Bê Tông Thương Phẩm – Bê Tông Tươi

Trạm trộn bê tông thương phẩm - bê tông tươi

Bê tông thương phẩm – bê tông tươi và những ưu điểm so với bê tông trộn thủ công

Trước khi thi công công trình nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn loại bê tông chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí.

Ngày nay, việc xây dựng các công trình thuận lợi hơn khi có thêm giải pháp bê tông thương phẩm – bê tông tươi. Cũng nhờ những ưu điểm của nó mang lại so với việc trộn bê tông thủ công thông thường. Bê tông thương phẩm – bê tông tươi được sản xuất tự động bằng hệ thống máy móc trạm trộn theo thiêu chuẩn giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu cùng với chi phí hợp lý để thêm phần đảm bảo cho phần thô của công trình.

Theo đánh giá của khoa học kỹ thuật về ngành xây dựng, thì bê tông thương phẩm sẽ có các chỉ số chất lượng ổn định hơn, việc sử dụng cho công trình cũng rất thuận tiện, giá thành vừa phải. Đặc biệt chủ động được thời gian thi công nên có thể đẩy nhanh tiến độ thi công công trình xây dựng.

Sản phẩm bê tông thương phẩm – bê tông tươi , được trộn sẵn và sản xuất tại nhà máy theo công thức và quy trình chặt chẽ. Đồng thời thông qua quá trình thí nghiệm vật liệu xây dựng đầu vào như cát, đá, xi măng, nước, phụ gia đảm bảo các chỉ tiêu phù hợp. Sau đó được đội ngũ xe bê tông vận chuyển đến công trình đúng theo lịch sắp xếp thi công của khách hàng. Vì vậy, chất lượng của bê tông hoàn toàn được đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu. Ngoài ra, các mẫu bê tông sau khi đưa ra thị trường còn được lưu lại để tiện cho việc thí nghiệm kiểm định và đối chiếu kết quả sau này. Vì vậy mà nhiều chuyên gia trong ngành cũng cho rằng các chủ đầu tư nên lựa chọn bê tông thương phẩm thay vì bê tông tự trộn để kiểm soát tốt ngân sách của mình, tránh tình trạng dư thừa hoặc thiếu hụt các nguyên vật liệu.

Do đặc thù là vùng hạ lưu sông Tiền nên nguồn cát ngày càng khan hiếm, nguồn cung cấp đá lại càng khó khăn hơn dẫn đến việc chủ động cốt liệu thường xuyên không được ổn định. Do đó lựa chọn nguồn cung cấp bê tông thương phẩm – bê tông tươi tại Tiền Giang Long An và Bến Tre là sự lựa chọn đúng đắn và chủ động cho các đơn vị thi công và chủ đầu tư.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp thi công công trình nói chung và tư vấn sử dụng bê tông thương phẩm – bê tông tươi tại Tiền Giang, Long An, Bến Tre nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung. Quý khách hàng vui lòng gọi số hotline để được hỗ trợ.

Trạm trộn bê tông thương phẩm - bê tông tươi
Trạm trộn bê tông thương phẩm – bê tông tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *