Dự án Thí nghiệm công trình – Nhà máy bia Sài Gòn Bến Tre

Nhà máy bia Sài Gòn Bến Tre được khởi công vào tháng 07.2017. Đến ngày 18.07.2018, nhà máy hoàn thành lắp đặt, chạy thử thiết bị và đã cho ra đời những mẻ bia đầu tiên. Đây là nhà máy sản xuất bia có quy mô lớn đầu tiên tại Bến Tre, với công suất trên 100 triệu lít bia /năm. Tổng mức đầu tư 800 tỷ đồng, diện tích 5,99 ha. Cấu hình thiết bị theo tiêu chuẩn SABECO và theo định hướng đầu tư hiện đại, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Cơ cấu sản phẩm gồm có bia lon Sài Gòn và bia chai Sài Gòn các loại, được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện dcủa SABECO.

Ngoài ra, Nhà máy bia Sài Gòn Bến Tre còn là một dự án đầu tư xây dựng trọng điểm lớn của Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn trong năm 2017-2018. Nhà máy góp phần giải quyết việc làm cho gần 120 lao động, đóng góp khoảng 700 tỷ đồng/năm cho ngân sách của tỉnh Bến Tre.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Cao Văn Trọng – Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre cho rằng, đây là sự kiện rất quan trọng đối với tỉnh. Trong nhiều dự án đầu tư tại tỉnh, dự án Nhà máy bia Sài Gòn – Bến Tre được xác định là dự án trọng điểm, được tỉnh tập trung hỗ trợ triển khai nhanh và hoàn thiện các bước để có thể đi vào vận hành nấu những mẻ bia đầu tiên.

Công ty TNHH Thanh Thành Hiếu – Phòng thí nghiệm chuyên nghành xây dựng Lasxd – 1121 được nhà đầu tư lựa chọn đảm nhận toàn bộ công tác thí nghiệm vật liệu, kiểm định chất lượng công trình và an toàn cho dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *