Tư Vấn Giám Sát Công Trình Xây Dựng

tu-van-giam-sat-cong-trinh-thanh thanh hieu

Để có được một công trình đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ ngoài việc lựa chọn được một nhà thầu thiết kế giỏi, một nhà thầu thi công tốt thì bên cạnh đó, chúng ta không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của đội ngũ kỹ sư tư vấn giám sát.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ kỹ sư đã tham gia nhiều dự án, Chúng tôi tin tưởng sẽ giúp chủ đầu tư giám sát công trình xây dựng một cách chặt chẽ, an toàn, đảm bảo công trình thi công theo đúng thiết kế.

Các công việc của đội ngũ cán bộ tư vấn giám sát :

Giám sát chất lượng thi công công trình

Kiểm tra biện pháp thi công và an toàn lao động.

Giám sát tiến độ công trình.

Giám sát và thử nghiệm chất lượng vật liệu cho từng hạng mục

Kiểm tra và xác nhận khối lượng đã thi công.

Nghiệm thu công trình xây dựng theo quy định.

Xác nhận bản vẽ hoàn công công trình.

 • Dịch vụ tư vấn giám sát thi công:
  a . Giám sát các giai đoạn thi công chính:
  – Kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm của Công ty chúng tôi sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc, kiểm tra áp lực cọc, bố trí thép, ghép cốp pha móng, sàn, cột đối với công trình dân dụng; móng, mố, trụ,lao lắp dầm, bản mặt cầu đối với cầu; nền đường, mặt đường, cống đối với đường giao thông…Quy định cụ thể về các giai đoạn được ghi rõ trong hợp đồng giám sát.
  b . Giám sát thi công thường nhật:
  – Kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm của Cty chúng tôi sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, cũng như chất lượng thi công công trình của nhà thầu nhằm đảm bảo công việc thi công đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn cũng như hồ sơ thiết kế. Nếu phát hiện có lỗi, sẽ thông báo cho bên thi công và chủ đầu tư để xem xét giải quyết.
  c . Giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng:
  – Kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm của Công ty chúng tôi sẽ có mặt tại công trình khi bắt đầu thi công để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công đúng kỹ thuật và hồ sơ thiết kế (nếu có). Nếu phát hiện ra sai sót, sẽ thông báo cho bên thi công và chủ đầu tư để xem xét giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *